Hướng dẫn làm thịt bò nướng phô mai đơn giản. Hãy thay đổi bữa ăn cuối tuần của gia đình ta để đem – một màu sắc mới, hương vị mới với phương pháp nấu món bò cuộn nướng phô mai thơm và ngon lôi cuốn. Béo ngậy của pho mai quyện cùng thịt bò Mỹ thơm và ngon. Hương vị dễ gây nghiện bạn đọc nên nên nhớ trước khi làm món ăn hấp dẫn này.

phương pháp nấu bò bướng phomai :

một. Chuẩn bị Các nguyên liệu cần có

  • Thịt bò tươi 100gr (Khi chúng mình mua thịt bò cần lựa loại đỏ tươi, thường là được mổ vào sáng sớm, nếu như thịt đã qua đông lạnh thì sẽ được màu sẫm khi ra không khí ngoài trời)
  • Phomai: một miếng
  • hành lá tươi
  • Gia vị: dầu thực vật, nước tương, tỏi khô, muối, đường kính trắng, ớt sừng,…

Bò nướng phomai ăn chung với cơm nóng là một lựa chọn hoàn hảo

2. Thực hiện bò nướng phomai :

Với thịt bò bạn có thể chọn loại vừa, đỏ tươi, chúng ta xắt lát thịt bò, sau đó trụng cho mềm đi. Các bạn ướp thịt bò với gia vị, đổ thịt bò xắt lát vào bát, bạn nêm thêm chút tỏi cắt bằm,cho chút dầu, cho chút nước tương, để khoảng 10 phút cho ngấm đều. Thịt bò càng xắt mỏng thì chừng thấm được gia vị cũng sẽ được tăng lên nên các bạn cần nên nhớ ở điểm này.

Với pho mai chúng mình chỉ cần thái hình chữ nhật theo khối để cuộn cùng với thịt bò. Bạn có thể cắt vừa vặn theo từng miếng thịt bò để cuộn dễ hơn.

miếng thịt bò còn tươi vô cùng lôi cuốn

các bạn để lát thịt bò lên tấm thớt hay dĩa sau đó vứt phomai lên trên cuộn miếng thịt bò lại và dùng cây hành hoa (bạn nên luộc cây hành hoa trước) buộc thật chặt.

Bước kế tiếp là các bạn sử dụng lò vi sóng bật chế độ nướng hoặc là vĩ nướng trên bếp than, chúng ta xếp từng cuộn thịt bò lên trở đều tay cho thịt bò vàng, bắt đầu có mùi hương thơm là được. Với bò nướng phomai thì chúng ta cần nướng liền tay sẽ chớ nên khét cộng với đó sẽ cực ngon khi gặm nhấm nóng hổi vừa thổi nhỏ vừa ăn.

Món bò nướng phổ biến nhất trong cách tiệc bbq

Món bò nướng này chúng ta nên dùng chung với tương ớt cay, vừa béo vừa cay vừa ngọt thịt thì sẽ làm nên sự hòa nguyện, làm cho món ăn phụ vừa thơm vừa ngon và cuốn hút.

ba. Kết

Với những bước thực hiện món bò nướng phomai các bạn sẽ tạo nên 1 sự thú vị mới trong bữa ăn hằng ngày và sẽ là điểm 10 cho chất lượng song hành trong cuộc sống của chính bạn. Chúc bạn sẽ biết được nhiều cách thức làm các món ăn mới từ chúng tôi.

Chúc các bạn thành công với Hướng dẫn làm bò nướng phô mai lê hồng phong dành cho phụ nữ hiện đại.


Chia sẻ lên facebook